Quản trị Nhân lực năm 2021: ngành hot với Cơ hội Việc làm lớn

Lựa chọn theo học đại học, ngoài những băn khoăn về việc chọn trường, chọn ngành phù hợp còn có một lo lắng lớn hơn chính là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, nhân sự cần phải lựa chọn ngành học mang tính xu thế thời đại để đảm bảo “đầu ra” sau này. Tại Đại học (ĐH) Duy Tân, có rất nhiều ngành học ở mảng Quản trị - Tiếp thị - Ngoại thương - Nhân sự trong đó có ngành Quản trị Nhân lực để các thí sinh lựa chọn theo học trong mùa tuyển sinh 2021.

Quản trị Nhân lực: Nghề của những cá nhân năng động và chuyên nghiệp

Đối với mỗi cơ quan, đơn vị, hay doanh nghiệp thì bộ phận Hành chính Văn phòng và Quản lý Nhân sự đều là những bộ phận đặc biệt quan trọng không thể thiếu. Đó cũng chính là “chìa khóa” cho sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế thị trường luôn cạnh tranh sôi động như hiện nay. Công việc Hành chính Văn phòng và Quản trị Nhân sự không chỉ đa dạng và còn rất phức tạp nên đòi hỏi nguồn nhân lực vừa phải có chuyên môn, vừa phải năng động và chuyên nghiệp. Đó cũng chính là lý do tại sao 2 ngành học này lại chưa bao giờ hết “hot”.

Quản trị Nhân lực tại ĐH Duy Tân là ngành học đào tạo ra những người chuyên thực hiện các công việc liên quan trực tiếp đến:
- thu hút người lao động, nhân tài cho doanh nghiệp,
- gắn kết các bộ phận làm việc trong một tổ chức,
- giải quyết xung đột giữa các nhân viên,
- đưa ra các giải pháp nâng cao năng suất làm việc,
- tạo động lực cho nguồn lực lao động, và
- tham mưu chiến lược về định hướng phát triển của doanh nghiệp ở mảng nhân sự.

Khi theo học ngành Quản trị Nhân sự tại ĐH Duy Tân, sinh viên cũng sẽ được chú trọng đào tạo những kỹ năng nghề nghiệp thực tế hữu ích cho công việc như sau:
- Vận dụng thành thạo các phương pháp quản trị khoa học vào việc xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược về nguồn nhân lực của doanh nghiệp;
- Xây dựng các chính sách, kế hoạch, dự án trong lĩnh vực quản trị nhân sự;
- Kiểm soát, đánh giá, dự báo, và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quá trình quản lý nguồn nhân lực;
- Xây dựng chính sách thu hút, tuyển dụng nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực;
- Đánh giá và kiểm soát các hoạt động phân tích, thiết kế công việc, quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên;
...

ĐH Duy Tân thường xuyên tổ chức Hội thảo Khởi nghiệp và Ngày hội Việc làm để sinh viên tìm hiểu về nghề nghiệp
 và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp

Mùa Tuyển sinh 2021, ĐH Duy Tân quyết định trao Học bổng cho các thí sinh theo học ngành ngành Quản trị Nhân lực:
700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ cho những thí sinh trúng tuyển theo phương thức Xét tuyển Học bạ THPT khi đạt từ 22 điểm trở lên;
- 450 suất học bổng DUY TÂN trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000 VNĐ cho thí sinh trúng tuyển với tổng điểm 3 môn thi theo kết quả Kỳ thi THPT >= điểm trúng tuyển từ 5 - 10 điểm;

Ngành học Mã ngành/Chuyên ngành Thí sinh chọn 1 trong 4 tổ hợp môn để xét tuyển
Xét tuyển theo kết quả thi TN THPT

Xét tuyển kết quả Học bạ THPT

(Lớp 12 hoặc Lớp 11 & Học kỳ 1 lớp 12)