Đại học Huế và Trường Đại học Duy Tân ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Đại học Huế và Đại học Duy Tân

Sáng nay, 24/03/2021, Đại học Huế và Đại học(ĐH) Duy Tân ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện, nhằm đóng góp vào sự nghiệp giáo dục đại học và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển kinh tế - xã hội khu vực miền Trung và cả nước.

ĐH Huế và ĐH Duy Tân sẽ có những hoạt động hợp tác chặt chẽ trong chương trình đào tạo, trao đổi giảng viên các lĩnh vực Y Dược, Nghệ thuật, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngoại ngữ, Luật, Du lịch…, hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hợp tác thực hiện các hội nghị hội thảo.

Đây là cơ hội để ĐH Huế và ĐH Duy Tân tạo nên sức mạnh cùng nhau phát triển chất lượng giáo dục đại học.