Sứ mạng và Tầm nhìn của Khoa Kế Toán - Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân

1. Sứ mạng

Đào tạo, nghiên cứu nhằm tạo ra những Sinh viên có đủ năng lực về thể chất, phẩm chất, năng lực và kỹ năng toàn diện; tự tin, năng động, sáng tạo để trở thành các nhân viên, nhà quản lý lành nghề trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế.

2. Tầm nhìn

Trở thành một trong những địa chỉ đào tạo, nghiên cứu, tư vấn có uy tín trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên Khoa Kế toán

3. Mục tiêu đào tạo

3.1. Mục tiêu đào tạo chung Ngành Kế toán

Mục tiêu đào tạo mà Khoa luôn hướng tới đó là : “Đào tạo các sinh viên có năng lực công tác trong tất cả các loại hình doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức trong xã hội; có khả năng thích nghi tốt trong tất cả các điều kiện môi trường làm việc; sử dụng thành thạo Tin học và ngoại ngữ giao tiếp; trang bị được ý thức nghiên cứu và cập nhật những thông tin về chuyên môn, luôn có ý thức học tập trên 4 trụ cột chính : Học để biết, học để làm, học để cùng chung sống với nhau và học để thành người (Learning to know, learning to do, learning to live together, learning to be)”.

3.2.  Mục tiêu đào tạo cụ thể từng chuyên ngành, bậc đào tạo

- Chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp:  Đào tạo Cử nhân Kế toán với kiến thức chuyên sâu về hoạch định kế toán, phân tích kinh doanh; đủ khả năng làm việc trong các doanh nghiệp hoặc các bộ phận kế toán của các cơ quan khác nhau.
- Chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán:  Đào tạo Cử nhân Kế toán có khả năng nhận định, phân tích và đánh giá hoạt động tài chính của đơn vị; có thể trở thành kiểm toán viên nội bộ trong các doanh nghiệp, kiểm toán viên độc lập trong các công ty kiểm toán và kiểm viên Nhà nước trong các đơn vị thuộc Kiểm toán Nhà nước.
- Chuyên ngành Kế toán Nhà nước:  Đào tạo Cử nhân Kế toán có khả năng nhận định, phân tích và đánh giá hoạt động tài chính của đơn vị; có thể trở thành kế toán viên tại các đơn vị hành chính sự nghiệp như Kho bạc, Sở tài chính, UBND các cấp…
- Chuyên ngành Kế toán Quản trị:  Đào tạo Cử nhân Kế toán có khả năng nhận định, phân tích và đánh giá hoạt động tài chính của đơn vị; có thể trở thành kế toán viên nội bộ chuyên nghiệp cho công tác quản trị tại các đơn vị đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô lớn, có yếu tố nước ngoài.

Files đính kèm