CÁC THỦ KHOA GƯƠNG SÁNG ĐIỂM CAO TẠI ĐH DUY TÂN NĂM 2021

Năm học 2021 - 2022, ĐH Duy Tân ghi nhận số lượng các thí sinh điểm cao đăng ký theo học tăng vượt bậc, trong số đó nhiều thí sinh đạt điểm số đáng ngưỡng mộ, là thủ khoa của các trường đào tạo thuộc ĐH Duy Tân, đã được nhà trường trao các suất học bổng Toàn phần/Bán phần có giá trị lớn.
☘ Nổi bật nhất trong số các Thủ khoa năm nay của ĐH Duy Tân chính là Lý Thị Mến (đạt 29,75/30 điểm) - Thủ khoa của ĐH Duy Tân cũng là Thủ khoa của Trường Kinh tế (SBE) thuộc ĐH Duy Tân. Từng là một học sinh giỏi ở các môn thuộc khối Tự nhiên nhưng đến học kỳ II năm lớp 12, Lý Thị Mến bất ngờ “rẽ ngang” sang thi đại học khối Xã hội khi nhận ra ước mơ thực sự của mình là trở thành một Luật sư. Tuy thay đổi hướng đi khá muộn so với bạn bè cùng trang lứa nhưng với quyết tâm và nỗ lực đến cùng để đạt được ước mơ của bản thân, Lý Thị Mến đã “vượt vũ môn” thành công khi đạt tới 29,75/30 điểm trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021.
☘ Đam mê bất tận với bộ môn Vẽ, nhất là vẽ truyện tranh nên Nguyễn Thị Tố Uyên (đạt 27,1/30 điểm) - Thủ khoa Trường Công nghệ (SET) rất thích đọc truyện tranh. Thần tượng của Tố Uyên là nữ họa sĩ vẽ truyện tranh Jun Mochizuki của Nhật Bản. Nuôi dưỡng ước mơ sau này trở thành một họa sĩ vẽ truyện tranh như cô Jun Mochizuki, Tố Uyên đã quyết định đăng ký theo học ngành Thiết kế Đồ họa của ĐH Duy Tân
Cùng với Lý Thị Mến và Nguyễn Thị Tố Uyên, rất nhiều các bạn khác đạt điểm cao trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 đã quyết định lựa chọn theo học tại ĐH Duy Tân để hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp. Bất ngờ hơn khi quyết định đúng đắn đó đã mang đến cho một số bạn niềm vui vô cùng lớn khi trở thành Thủ khoa của các trường đào tạo thuộc ĐH Duy Tân. Đó là:
☘ Lương Vũ Ánh Nga (đạt 27,65/30 điểm) - Thủ khoa Viện Đào tạo Quốc tế (IS) theo học ngành An ninh mạng chuẩn CMU với mong muốn được làm việc trong một công ty của nước ngoài trong lĩnh vực An toàn Thông tin;
☘ Nguyễn Thị Hiền (đạt 27,5/30 điểm) - Thủ khoa Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn theo học ngành Quan hệ Quốc tế (HP) với ước mơ trở thành Phiên dịch viên trong lĩnh vực Ngoại giao;
☘ Ngô Hồ Tấn Đạt (đạt 26,7/30 điểm) - Thủ khoa Trường Y-Dược (CMP) theo học ngành Bác sĩ Đa khoa với ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi để chữa bệnh cứu người;
☘ Phan Xuân Đức (đạt 26,65/30 điểm) - Thủ khoa Trường Khoa học Máy tính (SCS) theo học ngành Công nghệ Phần mềm với ước mơ trở thành Kỹ sư Phần mềm;
☘ Nguyễn Thị Hà Vi (đạt 26,5/30 điểm) - Thủ khoa Trường Ngoại ngữ (SFL) theo học ngành tiếng Hàn Biên - Phiên dịch với mong ước sẽ học thật giỏi tiếng Hàn trở thành Phiên dịch viên;
☘ Võ Công Đạt (đạt 26,25/30 điểm) - Thủ khoa Viện Nghiên cứu & Đào tạo Du lịch (HTi) theo học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn với mong ước trở thành nhà quản lý dịch vụ có nhiều kinh nghiệm để phát triển kinh doanh.
🎯 Cùng với suất Học bổng Toàn khóa học, ngay trong Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022, các Thủ khoa Trường, Viện đào tạo thuộc trường ĐH Duy Tân đã được tuyên dương khen thưởng cùng phần thưởng 3 triệu đồng. Riêng Thủ khoa ĐH Duy Tân Lý Thị Mến được trao phần thưởng 10 triệu đồng cùng một máy tính xách tay. Những phần thưởng giá trị, đầy tính khích lệ đã khởi sắc một tinh thần nhiệt huyết, một niềm vui mới cho các Thủ khoa trên con đường chinh phục tri thức mới ở giảng đường ĐH Duy Tân.

Nguồn: DTU