star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Thông điệp của Hiệu trưởng Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân


hỳghgfhghgChào mừng Quý vị đến với Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân!

Với tư cách là Hiệu trưởng của trường, tôi vô cùng hân hạnh được giới thiệu với quý vị về trường Kinh tế - một trường đào tạo thành viên trực thuộc Đại học Duy Tân. Ngôi trường Đại học ở đẳng cấp top 400 Châu Á theo xếp hạng của QS Ranking năm 2021 và luôn có mặt trong top đầu các trường Đại học có chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu Việt Nam.

Đến với trường Kinh tế - Đại học Duy Tân người học sẽ được trải nghiệm việc học tập, được đào tạo và nghiên cứu trong môi trường học thuật chuyên nghiệp, mang đẳng cấp quốc tế với nhiều chương trình học thú vị từ đại học đến tiến sĩ. Chúng tôi hiện đang đào tạo 3 mã ngành Tiến sĩ, 4 mã ngành thạc sĩ và 10 mã ngành đại học với nhiều chương trình đa dạng đáp ứng nhu cầu của người học bao gồm : chương trình chuẩn, chương trình chất lượng cao, chương trình tài năng, chương trình liên kết quốc tế và chương trình du học, trao đổi sinh viên, chương trình Post-Doc cho nghiên cứu sau tiến sĩ. 

Dựa trên quá trình 26 năm hình thành và phát triển của thương hiệu “Đại học Duy Tân”, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên, cán bộ, nhân viên, nghiên cứu viên tâm huyết, năng lực và trách nhiệm, chúng tôi xây dựng triết lý hoạt động đó là: “Sự gắn kết giáo dục với với nền tảng nhân văn là những giá trị cốt lõi để giúp chúng tôi đào tạo ra những công dân toàn cầu, những con người mang đến sự khác biệt và giá trị gia tang cho tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng”.

Tôi rất vui được tiếp đón và trao đổi với Quý vị về những cách thức mà Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân có thể giúp Quý vị, con em của Quý vị đạt được những mục tiêu học tập và nghiên cứu của mình. Nhà trường và Quý Phụ huynh sẽ luôn hợp tác để người học đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn của mình trong tương lai.

Trân trọng.

Hiệu trưởng
PGS.TS. Phan Thanh Hải