Sứ mạng, Tầm nhìn và Hệ thống giá trị cốt lõi của Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân

1. Sứ mệnh của Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân

Sứ mệnh của Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, trình độ cao; thực hiện nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo thuộc khối ngành kinh doanh và quản lý để phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

2. Tầm nhìn của Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân đến năm 2025

Đến năm 2025, Trường Kinh tế - Trường Đại học Duy Tân trở thành một cơ sở đào tạo có tư cách pháp nhân độc lập, thực hiện nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo thuộc khối ngành kinh doanh và quản lý có chất lượng, uy tín, xếp vào top 10 trong các cơ sở đào tạo kinh doanh và quản lý ở khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, tiến tới xây dựng Trường trở thành trường đại học theo định hướng ứng dụng.

Nữ cán bộ, giảng viên Khoa Kế toán thuộc Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân

3. Hệ thống giá trị cốt lõi

- Tạo ra môi trường thuận lợi để mọi người phát huy sáng tạo, phát triển tài năng; mang lại cho người học môi trường học tập, nghiên cứu tiên tiến để nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng, sáng kiến để tự thân lập nghiệp, cạnh tranh được về việc làm và cơ hội học tập trong môi trường quốc tế;
- Coi trọng chất lượng, hiệu quả, phát triển bền vững;
- Đáp ứng nhu cầu xã hội về đào tạo nguồn nhân lực, trình độ cao.