THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TIẾN SĨ NĂM 2021 - ĐỢT 2

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2021, Trường Đại học Duy Tân thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2021 – đợt 2 như sau:
📌 Thời gian và Hình thức
☘️ Hệ tập trung liên tục: Đối với người có bằng thạc sĩ học tập trung 3 năm liên tục, đối với người có bằng tốt nghiệp đại học hạng giỏi trở lên học tập trung 4 năm liên tục.
☘️ Hệ tập trung không liên tục: trường hợp nghiên cứu sinh (NCS) có bằng thạc sĩ không theo học tập trung liên tục được và được cơ sở đào tạo chấp nhận thì NCS phải đăng ký thực hiện và đảm bảo tổng thời gian học tập trong vòng 4 năm (thời gian này không bao gồm thời gian học bổ sung các hoc phần cao học nếu NCS thuộc đối tượng phải học bổ sung), trong đó có ít nhất 12 tháng tập trung liên tục tại cơ sở đào tạo để thực hiện đề tài nghiên cứu.
☘️ Các yên cầu đối với luận án tiến sĩ và điều kiện để bảo vệ luận án tuân thủ theo Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ ban hành theo Thông tư 18/2021/TT-BGDĐT ngày 28/06/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
📌 Chỉ tiêu tuyển sinh
Chỉ tiêu đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2021 của Trường Đại học Duy Tân là 30 nghiên cứu sinh. Chỉ tiêu đào tạo cho mỗi ngành được Hội đồng tuyển sinh trình độ tiến sĩ quyết định dựa trên số lượng hồ sơ đăng ký dự tuyển vào các ngành và năng lực đào tạo các ngành của Trường.
📌 Ngành đào tạo
✨Khoa học máy tính         Mã số: 9480101
✨Quản trị kinh doanh       Mã số: 9340101
✨Kế toán                           Mã số: 9340301
✨Tài chính – Ngân hàng   Mã số: 9340201
✨Kỹ thuật Xây dựng         Mã số: 9580201
✨Quan hệ quốc tế           Mã số: 9310206
📌 Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
Hội đồng Tuyển sinh xét tuyển nghiên cứu sinh dựa trên tiêu chí sau:
🎯Đánh giá hồ sơ dự tuyển, bao gồm các nội dung: Văn bằng và kết quả đào tạo; Bài báo hoặc báo cáo khoa học; Trình độ ngoại ngữ; Ý kiến đánh giá, nhận xét và ủng hộ người dự tuyển trong thư giới thiệu.
🎯Phỏng vấn đánh giá đề cương nghiên cứu: Thực hiện trực tiếp. Trong trường hợp tái bùng phát dịch bệnh COVID-19, Tiểu ban chuyên môn sẽ thực hiện bảo vệ Đề cương nghiên cứu theo hình thức trực tuyến (online)
📌 Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển
☘️ Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến ngày 30/11/2021
☘️ Thời gian xét tuyển: dự kiến từ 06/12/2021 đến 11/12/2021