LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP KHOA KINH TẾ - TÀI CHÍNH

Nhằm từng bước chuẩn bị cho việc chuyển đổi mô hình hoạt động từ trường Đại học thành Đại học, trong thời gian qua, các trường đào tạo thuộc Trường Đại học Duy Tân nói chung và Trường Kinh tế nói riêng đã tích cực xây dựng, hoàn thiện đội ngũ nhân sự nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên. Trong đó có việc thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính, được tách ra từ Khoa Quản trị Kinh doanh thuộc Trường Kinh tế. Vào chiều ngày 4/10/2021, được sự đồng ý của Hội đồng và Ban giám hiệu trường Đại học Duy Tân, Lễ Công bố thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính và quyết định bổ nhiệm chức vụ đã được diễn ra tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.
Buổi lễ có sự tham dự của Nhà giáo Ưu tú. Anh hùng Lao động. Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng thường trực, PGS. TS. Phan Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Kinh tế, ThS. Hoàng Thị Xinh - Phó trưởng phòng Tổ chức cùng các Trưởng/Quyền trưởng, Phó các Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường Kinh tế.

Mở đầu buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ đã phát biểu, khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng bộ máy hoạt đông, trong đó quan trọng nhất là tổ chức nhân sự, nhằm từng bước chuyển đổi mô hình hoạt động từ trường Đại học thành Đại học. Việc thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính là hoạt động thiết thực nhằm tối ưu hóa công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như khẳng định thứ hạng của trường trên Bảng xếp hạng trong nước và thế giới.

Ngay sau đó, ThS. Hoàng Thị Xinh - Phó trưởng phòng Tổ chức đã công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính từ ngày 27/9/2021 và Quyết định tái bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Kinh tế cho PGS. TS. Phan Thanh Hải, quyết định bổ nhiệm chức vụ Quyền Trưởng Khoa Kinh tế - Tài chính cho ThS. Nguyễn Thị Hạnh, cùng nhiều quyết định thành lập bộ môn, bổ nhiệm/tái bổ nhiệm chức vụ cho các cán bộ, giảng viên khác trực thuộc trường Kinh tế.

Đại diện Trường Kinh tế, PGS. TS. Phan Thanh Hải thay mặt toàn bộ các cán bộ, nhân viên thuộc Trường Kinh tế cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, cam kết sẽ cùng nhau đoàn kết, cố gắng hoàn thành những trọng trách được giao, từng bước tối ưu hóa công tác quản lý cũng như nâng cao chất lượng đào tạo, phối hợp cùng các trường đào tạo khác khẳng định vị thế của Đại học Duy Tân trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Đại diện Khoa Kinh tế - Tài chính mới thành lập, ThS. Nguyễn Thị Hạnh - Quyền trưởng Khoa Kinh tế - Tài chính cũng cam kết sẽ bằng tất cả nhiệt huyết của bản thân cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao, đóng góp vào quá trình phát triển của Trường Kinh tế cũng như Trường Đại học Duy Tân.

Bày tỏ sự hân hoan, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Duy Tân chúc mừng những thành tích mà Trường Kinh tế đã đạt được trong thời gian qua đồng thời kỳ vọng vào việc thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính sẽ tạo ra những bước phát triển mới trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học ngay trong năm học 2021-2022 và trong những năm tới.

Lễ Công bố thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính đánh dấu một cột mốc khởi đầu đầy hứa hẹn trong việc cung cấp cho thị trường lao động một số lượng lớn nguồn nhân lực Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng trẻ trung, năng động, chuyên môn cao, sẵn sàng hội nhập với nền kinh tế trong và ngoài nước.

(Nguồn: TT Truyền Thông)

TAGS: Lễ Công bố Thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính, Khoa Kinh tế - Tài chính, Trường Kinh tế, Đại học Duy Tân