LỄ KHAI GIẢNG và CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN KHAI GIẢNG 🌟 CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN TRONG MỘT KHÔNG KHÍ ĐẶC BIỆT 💫

🎉Lễ Khai giảng năm học mới được diễn ra qua màn hình và được theo dõi bởi các bạn Tân sinh viên K27. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Tiến sĩ Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân đã nhiệt liệt chào mừng năm học mới, chào đón các bạn Tân sinh viên chính thức bước vào một môi trường mới.

Thầy cũng đã chia sẻ đây là một năm học đặc biệt và trước nghịch cảnh như vậy sẽ giúp các bạn thay đổi mạnh mẽ và vượt qua được những khó khăn này các bạn sinh viên sẽ phát triển vượt bậc khi chinh phục được những thử thách đó.

Đây cũng là dịp để nhà trường chúc mừng các thầy cô giảng viên đã thành công bảo vệ luận án Tiến sĩ. Nhà trường cũng đã khen thưởng và vinh danh bạn Lý Thị Mến thủ khoa Đại học Duy Tân đã xuất sắc giành số điểm 29,75/30 điểm. Thay mặt Tân sinh viên K27, bạn Lý Thị Mến đã gửi lời cảm ơn cũng như lời hứa sẽ học tập tốt trong 4 năm tới.

Ngoài ra còn rất nhiều các bạn thủ khoa các ngành khác đã được trao quà và máy tính từ trường để hỗ trợ các bạn tốt nhất trong việc học.

Một năm đặc biệt của Đại học Duy Tân và K27 hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục làm nên những điều tuyệt vời hơn nữa dưới mái trường này.

Nguồn: DTU