Bạn biết gì về Ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản

Sự thăng hoa của lĩnh vực Bất động sản trong những năm gần đây đã mang lại cho những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mức thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, để kinh doanh bền vững thì chúng ta phải biết các quản lý các vấn đề trong kinh doanh, và đó chính là những gì mà ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản hướng đến.

Sự thăng hoa của lĩnh vực Bất động sản

Ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản học gì?

Ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản đào tạo cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng về:
- Đánh giá thị trường bất động sản, đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.
- Kỹ năng marketing cho sản phẩm đặc thù.
- Kỹ năng thẩm định giá sản phẩm, kỹ năng bán hàng, phân phối sản phẩm.
- Cách quản lý rủi ro trong kinh doanh Bất động sản.
- Kiến thức về thủ tục pháp lý của Bất động sản.
- Kỹ năng chăm sóc khách hàng.
Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được học các kỹ năng bổ trợ khác để bổ trợ cho công việc như kỹ năng mềm, kỹ năng tin học, kỹ năng tiếng Anh,…

Tình hình phát triển ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản hiện nay

Ngành Bất động sản nước ta có xu hướng hồi phục mạnh mẽ trong những năm gần đây và ngày càng có xu hướng đi lên một phần do lợi thế về dân số. Là một quốc gia đông dân với hơn 90 triệu dân và dân số trẻ chiếm đa số khiến cho nhu cầu về nhà ở tại Việt Nam cũng tăng lên rõ rệt. Bên cạnh đó, quy định mới cho phép người nước ngoài được sở hữu bất động sản tại Việt Nam cũng là một trong những đòn bẩy thúc đẩy ngành Bất động sản phát triển. Ngoài ra, với chế độ chính trị ổn định, tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và ngày càng đi lên, Việt Nam ngày càng hấp dẫn trong mắt giới đầu tư nước ngoài. Thời gian vừa qua, nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã đến Việt Nam lập doanh nghiệp, xây dựng nhà máy, nhà xưởng,… điều này không những giúp tạo cơ hội việc làm cho người dân mà còn góp phần phát triển lĩnh vực bất động sản trong nước.

Thông tin Tuyển sinh Nganh Kinh Doanh Bất Động Sản

Đặc trưng Ngành học ở Duy Tân

Dù mới mở ra từ 2019, nhưng Quản trị Kinh doanh Bất động sản của Đại học Duy Tân đã thu hút được rất nhiều sinh viên đăng ký theo học do chương trình tập trung vào các kỹ năng thu thập dữ liệu và phân tích thị trường bất động sản, triển khai các dịch vụ sàn giao dịch bất động sản và môi giới bất động sản, thực hiện thẩm định giá và quản lý bất động sản.

Vị trí Ngành học với Kinh tế Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là thị trường bất động sản lớn nhất và sôi động nhất của miền Trung Việt Nam. Với những lợi thế nêu trên, ngành Bất động sản được dự đoán là một trong những ngành tiềm năng trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản 2021

Năm 2021, Đại học Duy Tân (Mã trường: DDTtuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản với các thông tin cụ thể như sau:
Mã ngành: 7340101
Mã chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản: 415
Phương thức xét tuyển:
- Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ và theo Đề án tuyển sinh của Trường.
- Xét tuyển Kết quả Thi THPT.
- Xét tuyển bằng học bạ

Tổ hợp môn xét tuyển:

Môn Xét tuyển theo Học bạ: Môn Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPTQG:

1. Toán, Lý, Hóa
2. Toán, Lý, Văn
3. Văn, Toán, Ngoại Ngữ
4. Toán, Hóa, Văn

1. Toán, Lý, Hóa
2. Toán, Lý, Văn
3. Văn, Toán, Ngoại Ngữ
4. Toán, Khoa học Tự nhiên, Văn

Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân dành hơn 2.600 suất Học bổng với tổng trị giá hơn 43 TỶ đồng cho mùa tuyển sinh 2021, hãy nhanh chóng đăng kí ngành mình yêu thích và có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn bạn nhé.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh
Hoặc liên hệ:

Ban Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân -254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.
Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403-3827.111-2243.775 – Fax: (0236) 3650.443
Số điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 – 0905.294.390 – 0905.294.391