BÀI TẬP KẾ TOÁN QUẢN TRỊ - PHẦN 1, Nhà xuất bản Đà Nẵng, Năm 2020

LỜI NÓI ĐẦU

Nhằm tạo điều kiện cho những người quan tâm mà đặc biệt là các bạn sinh viên, học viên, cán bộ giảng dạy có thêm một tài liệu phục vụ tốt hơn cho quá trình nghiên cứu, học tập, Bộ môn Kế toán quản trị Trường Đại học Duy Tân xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Bài tập Kế toán quản trị - Phần 1”

Nội dung của cuốn sách bài tập bám sát Giáo trình Kế toán quản trị xuất bản cùng kỳ với kết cấu bao gồm 5 chương. Kết cấu của cuốn sách bao gồm phần bài tập trắc nghiệm khách quan và phần bài tập tự luận cùng với các gợi ý giải đi kèm. Cuối cuốn sách này chúng tôi cũng đã đưa một số đề thi mẫu để người học có thể tham khảo nhằm thực hiện việc học tập môn học này có hiệu quả cao nhất.

Bìa sách Bài tập Kế toán Quản trị - Phần I

Chủ biên cuốn sách tham khảo này là TS. Hồ Văn Nhàn – Phó Trưởng Khoa Sau đại học, ThS. Nguyễn Thị Hồng Sương – Giảng viên Bộ môn Kế toán quản trị, Khoa Kế Toán cùng các cộng sự thực hiện việc biên soạn cụ thể như sau:
- Bài tập chương 1: Những vấn đề chung về KTQT do TS. Hồ Văn Nhàn và ThS.Nguyễn Thị Thu Sương biên soạn.
- Bài tập chương 2: Một số lý thuyết nền và nguyên tắc áp dụng KTQT do ThS.Lê Thị Huyền Trâm và ThS.Đinh Thị Thu Hiền biên soạn.
- Bài tập chương 3: Chi phí và phân loại chi phí do NCS.Mai Thị Quỳnh Như và ThS. Dương Thị Thanh Hiền biên soạn.
- Bài tập chương 4: Dự toán ngân sách của doanh nghiệp do PGS.TS.Phan Thanh Hải và ThS.Nguyễn Thị Hồng Sương biên soạn.
- Bài tập chương 5: Phân tích mối quan hệ giữa chi phí – sản lượng – lợi nhuận do TS.Hồ Văn Nhàn và NCS.Mai Thị Quỳnh Như biên soạn.

Trong quá trình biên soạn, các tác giả mặc dù đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu của Hội đồng khoa học khoa, Hội đồng thẩm định của nhà trường song nội dung cuốn sách chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi được những thiếu sót và hạn chế. Vì vậy các tác giả rất mong muốn được sự đóng góp ý kiến của người đọc gần xa để những lần tái bản sau được tốt hơn.

Thư góp ý xin gửi về địa chỉ:

PGS.TS.Phan Thanh Hải
Hiệu trưởng Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh – Q.Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.
Email: phanthanhhai@duytan.edu.vn