BÀI TẬP KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH, Nhà xuất bản Đà Nẵng, Năm 2016, ISBN 978-606-84-1570-9

LỜI NÓI ĐẦU

Trong thời gian vừa qua, dịch vụ kiểm toán ở nước ta đã có rất nhiều thay đổi nhằm đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế. Để tạo điều kiện cho những người quan tâm mà đặc biệt là các bạn sinh viên có thêm một tài liệu phục vụ tốt hơn cho quá trình nghiên cứu, học tập của mình, Bộ môn Kiểm toán Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Bài tập Kiểm toán báo cáo tài chính”.

Bìa sách Bài tập Kiểm toán Báo cáo tài chính

Nội dung của cuốn sách được chia làm 03 phần, được sắp xếp theo trình tự nội dung từ đơn giản đến phức tạp có liên quan trực tiếp đến các môn học Kiểm toán báo cáo tài chính, Thực hành kiểm toán tại các trường đại học có đào tạo chuyên ngành kế toán kiểm toán. Sau mỗi phần bài tập theo từng chủ đề sẽ có những gợi ý giải vắn tắt giúp cho người đọc, các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng tư duy, hoàn thiện hơn kiến thức trong lĩnh vực kiểm toán. Ngoài ra, tác giả cũng cung cấp thêm các đề thi mẫu, một số thông tin tài liệu đọc thêm để giúp cho người đọc, các bạn sinh viên có thêm kiến thức hiểu biết nhất định về môn học.

Chủ biên cuốn sách này là TS. Phan Thanh Hải – Trưởng khoa Kế toán trường Đại học Duy Tân. Mặc dù vậy trong quá trình biên soạn, tác giả cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các giảng viên trong Bộ môn, hội đồng thẩm định của nhà trường.

Trong quá trình biên soạn nội dung cuốn sách chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi được những thiếu sót và hạn chế. Vì vậy tác giả rất mong muốn được sự đóng góp ý kiến của người đọc gần xa để những lần tái bản sau được tốt hơn.

Thư góp ý xin gửi về địa chỉ:

PGS.TS. Phan Thanh Hải
Hiệu trưởng Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân