KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP VIỆT NAM TRONG TIẾN TRÌNH HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ, NXB Đà Nẵng, Năm 2019 (SÁCH CHUYÊN KHẢO)

LỜI NÓI ĐẦU

Kiểm toán là một ngành đào tạo, có liên quan đến nhiều môn học chuyên sâu trong chương trình đào tạo hệ cử nhân và thạc sĩ ở nhiều trường đại học, viện nghiên cứu trong cả nước. Nhằm tạo điều kiện cho những người quan tâm mà đặc biệt là các bạn sinh viên học tập chương trình tài năng, học viên cao học chuyên ngành kế toán, giảng viên giảng dạy, các KTV và các nhà quản lý tại các doanh nghiệp kiểm toán, hội KTV hành nghề có thêm một tài liệu phục vụ tốt hơn cho quá trình nghiên cứu, học tập, cập nhật kiến thức.

Bìa sách Kiểm toán độc lập Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế

Với mong muốn cung cấp cho quý độc giả những kiến thức chuyên sâu về ngành kiểm toán độc lập Việt Nam, tác giả đã biên soạn cuốn sách chuyên khảo với tựa đề “Kiểm toán độc lập Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế ». Nội dung của cuốn sách bao gồm 5 chương :
- Chương 1 : Lịch sử hình thành, phát triển và quá trình hội nhập của kiểm toán độc lập Việt Nam
- Chương 2 : Hệ thống quy phạm pháp luật và quản lý nghề nghiệp kiểm toán độc lập tại Việt Nam trong quá trình hội nhập.
- Chương 3 : Doanh nghiệp kiểm toán Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.
- Chương 4 : Tổng quan nghiên cứu về kiểm toán độc lập tại Việt Nam trong thời gian qua.
- Chương 5 : Một số các giải pháp chủ yếu để nâng cao hiệu quả và chất lượng Kiểm toán độc lập Việt Nam trong tiến trình hội nhập.

Trong quá trình biên soạn, tác giả mặc dù đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu của Hội đồng khoa học khoa, Hội đồng thẩm định của nhà trường song nội dung cuốn sách chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi được những thiếu sót và hạn chế. Vì vậy các tác giả rất mong muốn được sự đóng góp ý kiến của người đọc gần xa để những lần tái bản sau được tốt hơn.

Thư góp ý xin gửi về địa chỉ:

PGS.TS. Phan Thanh Hải
Hiệu trưởng Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân