BÀI TẬP KIỂM TOÁN CĂN BẢN , Nhà xuất bản Đà Nẵng, Năm 2017, ISBN 978-604-84-2009-3

LỜI NÓI ĐẦU

Tại Việt Nam, kiểm toán đã có quá trình hình thành và phát triển với thời gian 25 năm đồng thời ngày càng có nhiều trường đại học trong cả nước đào tạo ngành, chuyên ngành Kiểm toán. Nhằm tạo điều kiện cho những người quan tâm mà đặc biệt là các bạn sinh viên, học viên, cán bộ giảng dạy có thêm một tài liệu phục vụ tốt hơn cho quá trình nghiên cứu, học tập, Bộ môn Kiểm toán Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Bài tập Kiểm toán căn bản”.

Bìa sách Bài tập Kiểm toán Căn bản

Nội dung của cuốn sách này được chia làm 06 chương tương ứng với cuốn sách Giáo trình Kiểm Toán Căn Bản do bộ môn biên soạn, được sắp xếp theo trình tự nội dung từ đơn giản đến phức tạp có liên quan trực tiếp đến các vấn đề căn bản của khoa học Kiểm toán. Chủ biên cuốn sách này là TS. Phan Thanh Hải và ThS. Nguyễn Thị Khánh Vân cùng các cộng sự của Bộ môn Kiểm toán Trường Đại học Duy Tân.

Trong đó:
- ThS. Nguyễn Lê Nhân chịu trách nhiệm biên soạn chương 1.
- TS Phan Thanh Hải chịu trách nhiệm biên soạn các chương 2, 6 và một phần chương 5.
- ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Giao chịu trách nhiệm biên soạn chương 3.
- ThS. Hồ Tuấn Vũ chịu trách nhiệm biên soạn chương 4.
- ThS. Nguyễn Thị Khánh Vân và ThS. Ngô Thị Kiều Trang chịu trách nhiệm biên soạn chương 5.

Trong quá trình biên soạn, các tác giả mặc dù đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu của Hội đồng khoa học khoa, Hội đồng thẩm định của nhà trường song trong quá trình biên soạn, nội dung cuốn sách chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi được những thiếu sót và hạn chế. Vì vậy các tác giả rất mong muốn được sự đóng góp ý kiến của người đọc gần xa để những lần tái bản sau được tốt hơn.

Thư góp ý xin gửi về địa chỉ:

PGS.TS. Phan Thanh Hải
Hiệu trường Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân