NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN – TÓM TẮT LÝ THUYẾT VÀ BÀI TẬP, Nhà xuất bản Đà Nẵng, Năm 2017, ISBN 978-604-84-2725-2

LỜI NÓI ĐẦU

Nhằm tạo điều kiện cho những người quan tâm mà đặc biệt là các bạn sinh viên, cán bộ giảng dạy có thêm một tài liệu phục vụ tốt hơn cho quá trình nghiên cứu, học tập, Bộ môn Kế toán tài chính Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Nguyên lý kế toán (phần 2) – Tóm tắt lý thuyết và Bài tập”.

Bìa sách Nguyên lý Kế toán (Tóm tắt Lý thuyết và Bài tập)

Nội dung của cuốn sách này được chia làm 2 phần: phần Tóm tắt lý thuyết và phần Bài tập được sắp xếp theo trình tự các chương trong chương trình học môn Nguyên lý kế toán 2 của Trường Đại học Duy Tân. Ở mỗi chương cuốn sách được thiết kế gồm có các bài tập trắc nghiệm, tự luận và các gợi ý giải mẫu từ đơn giản đến phức tạp có liên quan trực tiếp đến các vấn đề căn bản của môn học.

Chủ biên cuốn sách này là TS. Phan Thanh Hải và  NCS. Lê Anh Tuấn cùng các cộng sự công tác tại Trường Đại học Duy Tân.

Trong quá trình biên soạn, các tác giả mặc dù đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu của Hội đồng khoa học khoa, Hội đồng thẩm định của nhà trường song trong quá trình biên soạn, nội dung cuốn sách chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi được những thiếu sót và hạn chế. Vì vậy các tác giả rất mong muốn được sự đóng góp ý kiến của người đọc gần xa để những lần tái bản sau được tốt hơn.

Thư góp ý xin gửi về địa chỉ:

PGS.TS. Phan Thanh Hải
Hiệu trưởng Trường Kinh tế - Đại học Duy Tân